NHÃN DỆT SATIN – CONTE DE FEE

Sản phẩm Nhãn dệt satin
Chất liệu Vải
Kích thước 20x50 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt xếp hai đầu
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Conte De Fee – một thương hiệu thời trang chuyên về chất liệu lụa nổi tiếng tại Hà Nội, chính vì vậy, thương hiệu đã chọn chất liệu nhãn dệt satin làm nhãn mác thương hiệu.

Kỹ thuật sản xuất

Nhãn dệt satin Conte De Fee là nhãn mác được hình thành bởi các sợi chỉ, trong đó :

Mác dệt Conte De Fee không cần dệt lớp nền, mà loại dệt này chỉ cần dệt một lớp nội dung lên trên bề mặt của vải satin bóng. Màu sắc các sợi chỉ dệt nội dung tùy thuộc vào thiết kế theo yêu cầu của thương hiệu.

Nhãn dệt Conte De Fee sẽ được xử lý các cạnh biên giúp nhãn mềm mại, sang trọng hơn.

 

Thiết kế

Nhãn dệt satin có đặc điểm nền sáng và bóng, nên nhãn có tính thẫm mỹ cao, sang trọng. Mác dệt satin cũng như các nhãn dệt khác, đó là màu sắc sẽ không bị giới hạn, tùy thuộc vào thiết kế riêng theo yêu cầu như mẫu Conte De Fee có thiết kế 3 màu trong logo. Nhãn dệt sẽ được Des ClothingLabels xử lý biên giúp nhãn mềm mại, hạn chế gây ngứa và cạnh bên được cắt xếp sẵn giúp thuận tiện khi gắn may lên quần áo.

Xưởng cung cấp nhãn dệt satin Des ClothingLabels luôn tự tin về chất lượng của nhãn mác dệt satin theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn dệt satin không chỉ đẹp, sang trọng mà thành phẩm được xử lý biên sóng âm, đây cũng là điểm mạnh mà ít có xưởng dệt nào cung cấp được. Ngoài ra, với khách hàng tại Hà Nội khi đặt nhãn dệt satin sẽ luôn được hỗ trợ chi phí đặt hàng, chi phí thiết kế và chi phí ra mẫu trước khi cho sản xuất số lượng.

Tham khảo thêm các mẫu nhãn in khác và follow Fanpage để theo dõi các bài viết, chương trình khuyến mãi từ Des ClothingLabels 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT SATIN    ■    NHÃN DỆT SATIN – CONTE DE FEE