NHÃN IN SATIN CÓ BIÊN

Nhãn in satin có biên được làm từ vải satin bóng và mịn. Nhãn sẽ có đường biên dệt nổi ở hai mép giúp tăng độ bền và tạo điểm nhấn tinh tế. Nhãn in satin có biên được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, dùng làm tem mác cho các sản phẩm như mác quần áo, mác size, mác thành phần hay mác bảo quản may hôn áo.

Nhãn satin có biên được dệt từ polyester tổng hợp nên chất liệu có độ sáng bóng cao, mềm mại và bề mặt mịn màng. Satin có khả năng chống nhăn tốt, ít bị tác động quá trình giặt ủi giúp nhãn luôn giữ được form, phẳng phiu, đẹp mắt. Hai đường biên được dập dệt nổi tạo cảm giác dày dặn, chắc chắn.

Nền mác satin có biên đa dạng và có thể in nhiều màu khác nhau, từ những màu cơ bản như đen, đỏ, xanh đến những màu nổi bật như hồng, cam, vàng. Một chút chất phụ gia trong quá trình in sẽ giúp màu sắc sáng, tôn lên vẻ đẹp sản phẩm, thu hút khách hàng và đồng thời hạn chế bong tróc theo thời gian, chế độ giặt giũ. Kích thước và hình dáng sau in của mác satin đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu riêng của người sử dụng.

Ngoài mặt bóng của nhãn có thể in được logo, thương hiệu, thông tin sản phẩm, xuất xứ,… thì người dùng cũng có thể lựa chọn mặt nhám tăng thêm cá tính, độc đáo riêng cho tem quần áo. Các thông tin khi in lên mác satin sắc nét, có chi tiết cao, rõ ràng. Vì vậy, nhãn in satin có biên là lựa chọn hoàn hảo làm tem mác gắn quần áo, đính lên đồ thiết kế, đồ handmade, có thể dùng làm mác thông tin, mác xuất xứ, mác sườn, mác hướng dẫn giặt ủi may hông áo. Ngoài ra, mác in satin có biên còn được tin dùng sử dụng làm dây cột hộp, dây treo quần áo in logo, làm dây gói quà cao cấp.

Des Clothinglabels    ■    NHÃN IN    ■    NHÃN IN SATIN CÓ BIÊN