NHÃN IN COTTON

Nhãn in cotton được làm từ vải cotton, loại vải được dệt bởi các sợi bông tự nhiên. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc thời trang, là phương án tối ưu làm tem mác gắn cổ áo, tem mác sườn, tem mác quần, tem nhãn size,…

Mác vải cotton có đặc tính mềm mại vì vậy tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Chất vải cotton sẽ có pha poly giúp nhãn chắc chắn hơn, tăng thêm tính bền màu và giảm khả năng phai màu của nhãn khi giặt ủi.

Màu sắc vải cotton được yêu thích và được đánh giá cao bởi độ thân thiện, mang hơi hướng fancy – vintage. Mác cotton có thể in được nhiều màu sắc khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Nhãn in cotton có độ thẫm mỹ cao, đa dụng nên chúng góp phần không nhỏ tăng giá trị cho sản phẩm, mang ý nghĩa thể hiện tính sang trọng và tinh tế của thương hiệu.

Với những đặc điểm đáng chú ý như mềm mại, không gây khó chịu, bền màu, đa dụng thế nên nhãn in cotton gần như phù hợp gắn lên mọi sản phẩm, từ làm nhãn mác may quần áo áo, nhãn mác gắn quần áo nữ, nhãn mác thời trang thiết kế, làm mác thông tin, mác sườn, mác hướng dẫn bảo quản, cho tới làm dây quấn hộp đựng cao cấp có in logo, dây treon túi giấy, làm tem nhãn phụ kiện thời trang, mác gấu bông, mác túi xách, mác cho chăn ga gối nệm. Đặc biệt, với thời trang trẻ em, thời trang em bé thì mác cotton là ưu tiên hàng đâu.

Des Clothinglabels    ■    NHÃN IN    ■    NHÃN IN COTTON