Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

Des ClothingLabels thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty TNHH DCL Global.

Trước khi thương hiệu Des ClothingLabels ra đời, gia đình tiền thân là cơ sở sản xuất nhãn mác quần áo vừa và nhỏ chuyên cung cấp tag mác cho các tiểu thương tại chợ Tân Bình, chợ Đại Quang Minh.

Tuy nhiên, nắm bắt được xu hướng cũng như sự phát triển không ngừng của ngành thời trang thiết kế, thương hiệu Des ClothingLabels chính thức được thành lập. Và rất nhanh chóng, thương hiệu dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành cung cấp nhãn mác may mặc thời trang trong nước (Local Brand) và ngoài nước (Global Brand).

Hiện tại, thương hiệu Des ClothingLabels chính thức hoạt động dưới tên công ty là công ty TNHH DCL Global. Đó là kết quả sự cố gắng, đồng lòng và giữ vững niềm tin của tập thể công nhân viên từ phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật cho đến phòng thiết kế của công ty TNHH DCL Global.

Sản phẩm nổi trội

Công ty TNHH DCL Global hướng đến khách hàng trong ngành may mặc đặc biệt là ngành thời trang thiết kế. Đó cũng chính là tầm nhìn và định hướng phát triển của công ty.

Tệp khách hàng Des hướng đến là các thương hiệu thời trang Local Brand, thế nên Des ClothingLabels đặc biệt chú trọng đến dịch vụ tư vấn cũng như chia sẽ kinh nghiệm, và mang đến khách hàng những kiến thức thú vị trong ngành nhãn mác may mặc quần áo.

 Những sản phẩm nổi bật của Des ClothingLabels có thể kế đến như :

Nhãn mác dệt như nhãn dệt 2 da / nhãn dệt cao mật độ / nhãn dệt satin.

Nhãn in như nhãn in cotton / nhãn in satin / nhãn in ruy băng.

Ấn phẩm như tag treo giấy bồi / tag giấy kraft / danh thiếp / card cảm ơn / túi giấy và gia công ép kim / gia công dập chìm nổi logo.

Cung cấp dây treo mắc quần áo / dây treo satin in tên thương hiệu.

Đi đôi với chất lượng và sự đa dạng về sản phẩm, Des ClothingLabels đặc biệt hỗ trợ miễn phí thiết kế đến khi khách hàng hài lòng và đồng ý.

Đồng thời luôn hỗ trợ 1 phần hoặc miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng toàn quốc.

 

Giá trị cốt lõi

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ là nền tảng phát triển của công ty TNHH DCL Global

Trách nhiệm của Des ClothingLabels là không ngừng cải tiến trang thiết bị, trao dồi kiến thức nhằm nâng tầm CHẤT LƯỢNG tất cả sản phẩm với giá cạnh tranh và ổn định nhất thị trường. Song song đó, DES còn luôn phát huy và mang tính kế thừa UY TÍN trách nhiệm nghề nghiệp, đồng thời tiêu chí mang đến cho các chủ thương hiệu thời trang những trải nghiệm mới về DỊCH VỤ tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm làm nhãn mác quần áo, cũng như luôn luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi từ khách hàng để cải thiện tốt hơn và không phụ lòng tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng.

Công ty TNHH DCL Global tự hào về thương hiệu của mình, con đường mình đã chọn và tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Des ClothingLabels.

Des Clothinglabels    ■    Công ty    ■    Câu chuyện thương hiệu
+84 909092706 Facebook Instagram desclothinglabels@gmail.com