Chính sách thanh toán

1. Hình thức thanh toán

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những hình thức đặt cọc / thanh toán sau đây :

Chuyển khoản ngân hàng / dịch vụ ví điện tử (momo, ….).

Thanh toán trực tiếp văn phòng.

Thanh toán ship COD (chỉ áp dụng cho những đơn hàng đã đặt cọc và chỉ cần thanh toán phần còn lại của đơn hàng).

Thanh toán qua cổng thanh toán online của website (đang cập nhật).

2. Quy định thanh toán

Đơn hàng không cần sản xuất (như phụ kiện gắn tag quần áo) : thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng trước khi giao hàng. Chính sách giao hàng xem tại đây.

Đơn hàng cần sản xuất có giá trị đơn hàng dưới 500,000đ : quý khách hàng thanh toán toàn bộ đơn hàng trước khi cho sản xuất. Trường hợp quý khách hàng chuyển khoản, chụp lại biên lai hoặc ảnh chụp màn hình chuyển khoản thành công và gửi về Des ClothingLabels để xác nhận và lên đơn hàng.

Đơn hàng cần sản xuất có giá trị đơn hàng dưới 500,000đ :  quý khách hàng thanh toán trước 50% tổng giá trị đơn hàng trước khi cho sản xuất. Trường hợp quý khách hàng chuyển khoản, chụp lại biên lai hoặc ảnh chụp màn hình chuyển khoản thành công và gửi về Des ClothingLabels để xác nhận và lên đơn hàng.

Lưu ý : Đơn hàng chỉ được xác nhận thành công khi quý khách hàng đã thanh toán hoặc đặt cọc 50% và được nhân viên Des ClothingLabels xác nhận nhận đã nhận chuyển khoản / thanh toán thành công.

› Sau khi có hàng, khách hàng có thể chuyển khoản toàn bộ giá trị đơn hàng còn lại trước khi giao hàng hoặc ship COD do dịch vụ vận chuyển thứ ba được Des ClothingLabels chấp nhận và ủy quyền.

Lưu ý : Tất cả đơn hàng phải thanh toán trước hoặc ngay khi nhận hàng, Des ClothingLabels chưa có chính sách công nợ.

Des Clothinglabels    ■    Chính sách    ■    Chính sách thanh toán
+84 909092706 Facebook Instagram desclothinglabels@gmail.com