NHÃN IN SATIN KHÔNG BIÊN

Nhãn in satin không biên được làm từ vải polyester tổng hợp. Biên nhãn không được dệt nổi nhưng vẫn đảm bảo không bị tưa chỉ trong quá trình sử dụng. Nhãn satin không biên được dùng làm mác thương hiệu, mác logo, mác hông, làm mác phụ đính lên sản phẩm.

Nhãn satin không biên mềm mại, bề mặt nhám, mỏng nhưng vẫn sáng bóng. Nhãn satin không biên có đặc tính chống nhăn, không bị hư hỏng trong quá trình giặt ủi, giữ được form nhãn cũng như thông tin trên vải. Loại tem mác này không có biên dập nổi nên mác vải mỏng và mềm mại.

Màu sắc khi in lên chất liệu vải satin không biên đa dạng, không bị giới hạn. Độ bền màu của mác satin không biên cũng là điểm nổi bật, đặc biệt là các satin nền đen và in thông tin nhũ bạc có “tuổi thọ” cao. Vải satin không biên có kích thước đa dạng, từ những cuộn kích thước phổ thông đến các kích thước to, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của người sử dụng.

Đặc tính mềm mại, mỏng nhẹ, in được các thiết kế có độ chi tiết cao cùng kích thước đa dạng đã giúp nhãn in satin không biên được yêu thích và lựa chọn trong ngành tem mác may mặc. Mác vải có thể dùng làm mác thương hiệu may quần áo, mác thông tin sản phẩm, mác hông – mác sườn, mác xuất xứ, làm dây quấn hộp đựng sản phẩm có in logo.

Des Clothinglabels    ■    NHÃN IN    ■    NHÃN IN SATIN KHÔNG BIÊN