NHÃN DỆT MAY QUẦN ÁO

Nhãn dệt còn được gọi là tem dệt, tem thêu, mác thêu... sử dụng trong thời trang may mặc, hoặc đính trong các phụ kiện thời trang. Logo, tên thương hiệu hoặc nội dung cần truyền tải thường được thêu bằng chỉ, với các kỹ thuật khác nhau tạo ra loại mác thêu khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung mác thêu dệt có 3 loại chính là dệt 2 da, dệt cao mật độ hay còn gọi là dệt cao cấp và dệt satin.

Nhãn mác dệt 2 da là gì?

Mác dệt 2 da là loại sẽ được dệt 2 lần, bao gồm dệt 1 lần nền và 1 lần nội dung bằng các sợi chỉ. Các sợi chỉ đan xen theo 1 bản thiết kế có sẵn tạo ra 1 loại tem nhãn đính lên sản phẩm, nên còn được gọi là nhãn mác dệt 2 da.

Nhãn mác dệt cao mật độ là gì?

Dệt cao mật độ hay còn gọi là dệt cao cấp có kỹ thuật dệt giống y tem dệt 2 da, tuy nhiên khi dệt nền và nội dung sẽ sử dụng sợi chỉ mảnh hơn và dệt ở mật độ cao hơn giúp sợi chỉ khít và đầy đặn, tạo cảm giác nhãn mịn, giảm ngứa và sang hơn.

Nhãn mác dệt satin là gì?

Dệt satin khác với dệt 2 da và dệt cao mật độ bởi dệt satin chỉ cần dệt 1 lần nội dung, thông tin lên trên nền satin có sẵn, chuyên dụng.

Tem dệt sử dụng hầu hết trong thời trang phổ thông, thời trang trung cấp và cả hàng thời trang cao cấp (thời trang thiết kế hoặc thời trang online). Ngoài ra, chúng ta có thể thấy tem dệt còn có trong balo, túi xách, giày dép...

Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT
+84 909092706 Facebook Instagram desclothinglabels@gmail.com