NHÃN IN

Nhãn in không chỉ cung cấp các thông tin quan trong liên quan sản phẩm mà còn là diện mạo thương hiệu, là một phần không thể thiếu của sản phẩm. Một chiếc nhãn in đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Nhãn in có thể in được nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Văn bản và hình ảnh sau khi in có độ chính xác và tỉ mỉ với độ chi tiết cao. Chất phụ gia trong kỹ thuật in sẽ giúp tem mác bền màu cũng như hạn chế bị bong tróc trong quá trình giặt ủi.

Chất liệu làm mác in thường có màu sắc đơn giản nhưng sang trọng và thân thiện. Đặc tính mềm mại, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc da là đặc điểm nổi bật của mác in.

Không chỉ có tính ứng dụng cao trong việc mang thông tin về sản phẩm đến tạo điểm nhấn thương hiều, mà mác in còn được sử dụng làm một phần trang trí, tạo dấu ấn riêng trong mắt khách hàng khi sử dụng làm dây cột hộp, quấn quai túi xách,…

Kỹ thuật in trong ngành tem mác cùng thiết kế linh giúp mác in trở thành một phần quan trọng trong việc xác định thương hiệu hay nâng cao giá trị khi gắn kèm lên sản phẩm. Sang trọng, trang nhãn, gần gũi giúp mác in không chỉ đơn giản là một phụ kiện mà còn là công cụ quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tạo dấu ấn cá nhân, giúp khách hàng thêm tin tưởng, ấn tượng.

Nhãn in có thể sử dụng làm mác in logo, mác in thương hiệu gắn quần áo, sử dụng làm nhãn mác thời trang thiết kế, mác thời trang trẻ em, mác chăn ga gối nệm, mác phụ kiện như gắn lên gấu bông, làm dây cột hộp, dây gói quà, in logo làm dây cho túi giấy, túi xách tay,….

Des Clothinglabels    ■    NHÃN IN