NHÃN IN GIẤY DAI GAMBLE WORLDWIDE – TEM MÁC GIẶT ỦI

Sản phẩm Nhãn in giấy dai - nhãn in dây ruy băng
Chất liệu Vải ru-băng
Kích thước 30x50 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt miếng
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 1 cuộn 200m
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Gamble Worldwide là một thương hiệu thời trang được thành lập vào cuối năm 2018. Với phương châm luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, cũng như độ thoải mái và tính ứng dụng cao, Gamble Worldwide đã tin tưởng lựa chọn Des ClothingLabels sản xuất nhãn in giấy dai cho sản phẩm của mình.

 

1. Thông Tin Cơ Bản về Nhãn In Giấy Dai Gamble

Tem in giấy dai Gamble là một trong những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi Des ClothingLabels. Được làm từ nguyên liệu giấy chất lượng, nhãn in Gamble có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt, phù hợp cho mọi loại sản phẩm thời trang.

 

2. Thiết Kế Đẹp Mắt và Chuyên Nghiệp

Với thiết kế đa dạng và sáng tạo, nhãn in giấy dai Gamble từ Des ClothingLabels mang đến sự độc đáo và chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn. Logo và thông tin thương hiệu được in trên nhãn giấy dai với độ sắc nét và màu sắc sống động, giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng.

 

3. Chất Lượng In Ấn Xuất Sắc

Des ClothingLabels sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất cho nhãn in giấy dai Gamble. Mỗi chi tiết trên nhãn đều được in chắc chắn và rõ nét, giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm.

 

4. Đa Dạng về Kích Thước và Mẫu Mã

Mác in giấy dai Gamble được sản xuất với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, từ tem nhỏ cho áo thun đến tem lớn cho áo khoác. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhãn phù hợp với sản phẩm của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

 

5. Tính Thẩm Mỹ và Chuyên Nghiệp

Với nhãn in Gamble, bạn không chỉ có một phần thông tin về sản phẩm mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Thiết kế đẹp mắt và chất lượng in ấn xuất sắc giúp tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp với khách hàng.

 

Vậy là bạn đã biết thêm về sản phẩm nhãn in giấy dai Gamble từ Des ClothingLabels. Đừng ngần ngại liên hệ với DES qua Hotline – 0909092706 và Fanpage Des ClothingLabels để đặt hàng và trải nghiệm chất lượng sản phẩm này ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm các sản phẩm nhãn in giấy dai khác từ Des ClothingLabels tại đây

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN IN    ■    NHÃN IN GIẤY DAI    ■    NHÃN IN GIẤY DAI GAMBLE WORLDWIDE – TEM MÁC GIẶT ỦI