ĐÁNH GIÁ LOGO THÔNG QUA TRÍ TUỆ AI

ĐÁNH GIÁ LOGO THÔNG QUA TRÍ TUỆ AI

Khi nhớ đến một thương hiệu, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Đó chắc chắn phải là logo, hay nói đơn giản logo chính là biểu tượng của thương hiệu đó. Vậy logo là gì và tầm quan trọng của logo đối với thương hiệu. Logo trong ngành thời trang được sử dụng như thế nào

© desclothinglabels 06/02/2023

CÁC LOẠI NHÃN MÁC GẮN QUẦN ÁO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

CÁC LOẠI NHÃN MÁC GẮN QUẦN ÁO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Thời trang không thể thiếu tem mạc in dệt logo đính kèm. Bởi chúng là cách khẳng định thương hiệu cũng như giúp khách hàng thêm phần tin tưởng khi đã lựa chọn sản phẩm của bạn. Một sản phẩm hoàn chỉnh là một sản phẩm đầy đủ nhãn mác đính kèm, bao gồm cả mác tên thương hiệu, mác hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, tem size... vậy các loại nhãn mác gắn quần áo nào phổ biến nhất hiện nay?

© desclothinglabels 18/10/2022

NHÃN DỆT VÀ NHÃN DỆT CAO CẤP LÀ GÌ?

NHÃN DỆT VÀ NHÃN DỆT CAO CẤP LÀ GÌ?

Nhãn dệt là nhãn mác được hình thành bởi các sợi chỉ đan xen tạo thành một lớp nền và một lớp nội dung bằng sợi chỉ. Các sợi chỉ này được dệt ở mật độ cao, sử dụng sợi chỉ mảnh sẽ tạo thành dệt cao mật độ hay còn gọi là nhãn dệt cao cấp. Nhãn dệt và nhãn dệt cao cấp được ưa chuộng lựa chọn làm tem mác may quần áo thời trang thiết kế hiện nay.

© desclothinglabels 17/10/2022
1