ẤN PHẨM IN ẤN

Ấn phẩm là các sản phẩm từ ngành in ấn, mục đích truyền tải thông tin đến các đối tượng liên quan. Trong ngành thời trang, ấn phẩm chính là các sản phẩm liên quan ngành may mặc như thẻ treo (còn gọi là tag giấy), danh thiếp (hay namecard – cardvisit), túi giấy, hộp giấy đựng sản phẩm, các thư cảm ơn, thẻ tích điểm, tem dán sản phẩm,…

Sản phẩm thường được áp dụng công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số. Với kỹ thuật in offset sẽ giúp sản phẩm in rõ nét, bền màu và chi phí rẻ. Còn sản phẩm in kỹ thuật số sẽ đáp ứng được thời gian nhanh hơn. Ngoài ra, sản phẩm sau khi in có thể kết hợp các kỹ thuật khác như ép kim, dập chìm và in UV giúp sản phẩm nổi bật và sang trọng hơn.

Chất liệu giấy sử dụng trong in ấn cũng đa dạng, từ các loại giấy phổ thông như Briston, Couche cho tới giấy kraft hay đặc biệt là giấy mỹ thuật sẽ đáp ứng được yêu cầu thành phẩm in sang trọng, tinh tế phù hợp cho các sản phẩm có giá trị kinh tế cao.

Ấn phẩm in ấn là sản phẩm tối thiểu và không thể thiếu trọng mọi sản phẩm từ thời trang mặc mặc đến các phụ kiện thời trang. Chúng không chỉ góp phần tăng thêm giá trị sản phẩm mà còn là kênh quảng cáo hiệu quả, mang tính truyền thông cao. Ấn phẩm góp phần giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng và giúp khách hàng thêm tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Des Clothinglabels    ■    ẤN PHẨM IN ẤN