Bản quyền hình ảnh

1. Tại sao hình ảnh sản phẩm phải đóng mộc thương hiệu

Hình ảnh sản phẩm rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Chúng không chỉ là cách khẳng định thương hiệu, góp phần quảng cáo nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp mà còn là cách thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.

Chính vì vậy, tất cả hình ảnh sản phẩm sử dụng trong website www.desclothinglabels.com thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH DCL Global, là thành phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất và được đầu tư nhân lực cùng chi phí để chụp mới.

Điều đó khẳng định, công ty TNHH DCL Global rất chú trọng vào chất lượng hình ảnh sản phẩm. Chúng được đưa trực tiếp lên trang sản phẩm và kênh kiến thức trên các website thuộc quyền sở hữu độc quyền của công ty TNHH DCL Global và đều được ĐÓNG DẤU MỘC LOGO THƯƠNG HIỆU BẢN QUYỀN của công ty.

 

2. Không chấp nhận chia sẽ hình ảnh sản phẩm

Chúng tôi khẳng định tất cả hình ảnh sản phẩm sau khi đã được đóng dấu mộc logo và đăng lên các nền tảng website thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH DCL Global sẽ KHÔNG CHẤP NHẬN chia sẽ cho bất cứ cơ sở, doanh nghiệp, đoàn thể hay cá nhân nào sử dụng chúng.

Chúng tôi cực kỳ lên án những hành động không chủ ý hoặc có chủ ý tự tẩy xóa, chỉnh sửa mộc đóng dấu logo thương hiệu Des ClothingLabels trên hình ảnh sản phẩm của công ty chúng tôi, hành động đó hoàn toàn không được chấp nhận bởi công ty TNHH DCL Global.

 

3. Sử dụng hình ảnh không thuộc quyền sở hữu công ty

Trong quá trính xây dựng website doanh nghiệp, công ty TNHH DCL Global thừa nhận có mượn hình ảnh sản phẩm nước ngoài để phong phú hơn các bài viết trên trang KIẾN THỨC của website, nhưng chúng tôi cam kết tuyệt đối không tẩy xóa hay sửa chữa logo được đính kèm trên hình ảnh sản phẩm vay mượn.

 

4. Khi hình ảnh sản phẩm bị sử dụng trái phép

Công ty TNHH DCL Global khẳng định KHÔNG CHẤP NHẬN chia sẽ hình ảnh sản phẩm của công ty cho bất cứ cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khác.

Bất cứ tổ chức hay cá nhân vi phạm sử dụng bất cứ hình ảnh nào thuộc quyền sở hữu của chúng tôi (bất kể hình ảnh có hoặc đã tẩy xóa logo), công ty TNHH DCL Global sẽ liên hệ trực tiếp để nhắc nhở và yêu cầu xóa bỏ. Nếu như vẫn tiếp tục sử dụng chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan chức năng, pháp luật Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam để xử lý.

Công ty TNHH DCL Global đảm bảo có đầy đủ giấy tờ cũng như chứng từ xác nhận bản quyền nhãn hiệu được bảo hộ theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Des Clothinglabels    ■    Công ty    ■    Bản quyền hình ảnh