DỤNG CỤ GẮN TAG GIẤY

Tag treo - hay còn gọi thẻ treo - được gắn lên quần áo bằng dụng cụ gắn tag giấy chuyên dụng. Lựa chọn dụng cụ gắn tag phù hợp với thương hiệu không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, mà còn tạo hiệu ứng tích cực về mặt hình ảnh, góp phần quảng cáo thương hiệu.
Dụng cụ gắn tag giấy lên quần áo thường là các loại dây treo xỏ tay bằng sợi cotton, dây treo xỏ tay bằng nhựa, dây treo có in logo thương hiệu và dụng cụ bắn tag treo.
Dụng cụ bắn tag treo hay còn gọi là súng bắn tag mác luôn là lựa chọn bởi các thương hiệu thời trang nhỏ, đặc biệt là các shop thời trang online bởi chi phí rẻ. Với các thương hiệu thời trang lớn có thể lựa chọn dây xỏ tay bằng sợi cotton hay sợi chỉ cao cấp, đảm bảo tính tinh tế cũng như tránh là hư hỏng khi gắn tag mác lên sản phẩm. Đặc biệt, dây treo in logo là lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu thời trang cao cấp, thời trang luxury – bởi trên từng sợi dây treo sẽ có in hoặc khắc tên thương hiệu hay logo, qua đó giúp sản phẩm thêm sang trọng, nâng cao giá trị và thu hút hơn.
Các doanh nghiệp yêu thích sự sáng tạo, cá tính riêng có thể lựa chọn dây ruy băng, dây satin có in tên thương hiệu – logo hay thậm chí slogon để làm dây treo gắn tag mác. Không chỉ đảm bảo về tính độc đáo, độc bản mà mang đến ấn tượng trong lòng khách hàng.

Des Clothinglabels    ■    SẢN PHẨM KHÁC    ■    DỤNG CỤ GẮN TAG GIẤY