NHÃN DỆT SATIN AV-AM

Sản phẩm Nhãn dệt satin
Chất liệu Vải
Kích thước 15x50 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Quấn cuộn
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Vì sao nên chọn nhãn dệt satin AV-AM?

Nhãn dệt satin không cần dệt lớp nền mà chỉ cần dệt lớp chỉ nội dung lên trên nền vải satin dệt. Không chỉ có thể dệt chỉ màu đen như logo AV-AM mà nhãn dệt satin cũng có thể dệt các màu sắc khác nhau, đáp ứng được các thiết kế khác nhau.

Nhãn dệt satin thường sẽ được gia công biên bằng sóng âm giúp nhãn không chỉ sáng bóng mà còn mềm mịn, không gây ngứa hay khó chịu khi tiếp xúc lên da.

Nhãn dệt satin không chỉ được dệt bằng công nghệ cao, mà cần các máy dệt chuyên dụng đặc biệt là phải xử lý biên bằng sóng âm vì vậy giá thành mác dệt satin tương đối cao so với nhãn dệt phổ thông. Nhãn dệt satin không sắc nét, mật độ chỉ không dày dặn như các loại dệt khác nên hạn chế sự lựa chọn.

Lý do nhãn dệt satin AV-AM đã lựa chọn Des ClothingLabels

Des ClothingLabels có đầy đủ máy dệt satin tốt nhất hiện nay, đáp ứng được yêu cầu loại nhãn dệt này.

Des ClothingLabels có thể xử lý biên với số lượng ít, đây là điểm nổi bật mà các xưởng khác không thể đáp ứng/

Des ClothingLabels sản xuất loại dệt satin này ở chất lượng cao nhất, sản phẩm được xử lý đầy đủ. Ngoài ra, thành phẩm có thể dạng cắt xếp 2 đầu hoặc cắt gập đôi như mẫu AV-AM giúp khách hàng thuận tiện may lên sản phẩm.

Nhãn dệt satin phù hợp để làm nhãn mác thời trang may đo, nhãn mác gắn lên áo dài, nhãn mác gắn phụ kiện như lụa và có thể làm nhãn mác gắn lên sofa, chăn grap gối nệm cao cấp.

Liên hệ ngay Des ClothingLabels để đặt hàng và xem thêm nhiều mẫu nhãn mác dệt 2 da khác tại website. Follow Fanpage để theo dõi các bài viết cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Des ClothingLabels

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT SATIN    ■    NHÃN DỆT SATIN AV-AM