NHÃN DỆT CAO CẤP SHOP Ê-KÍP

Sản phẩm Nhãn dệt cao cấp
Chất liệu Vải
Kích thước 40x60 cm
Màu sắc Yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt xếp hai đầu
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Nhãn dệt cao cấp shop Ê-Kíp là một sản phẩm của xưởng sản xuất nhãn mác Des ClothingLabels, được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm thời trang của shop Ê-Kíp.

Lợi ích từ nhãn dệt

Nhãn dệt Ê-Kíp mang đến nhiều lợi ích cho shop Ê-Kíp, bao gồm:

• Nâng cao giá trị thương hiệu: Nhãn dệt Ê-Kíp được làm từ chất liệu vải cao cấp, có độ bền cao, không bị phai màu do các chế độ giặt ủi. Nhãn dệt có thiết kế tinh tế, sang trọng, với logo của shop Ê-Kíp được dệt sắc nét, rõ ràng. Nhãn dệt Ê-Kíp giúp nâng cao giá trị thương hiệu của shop Ê-Kíp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tăng cường nhận diện thương hiệu.

• Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Nhãn dệt Ê-Kíp có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của shop Ê-Kíp.

• Tăng cường nhận diện thương hiệu: Nhãn dệt Ê-Kíp có thiết kế logo của shop Ê-Kíp được dệt sắc nét, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm của shop, tăng cường nhận diện thương hiệu Ê-Kíp.

• Quảng bá thương hiệu: Nhãn dệt Ê-Kíp có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu Ê-Kíp đến với nhiều khách hàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của nhãn dệt Ê-Kíp

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật giúp nhãn dệt Ê-Kíp trở nên khác biệt chính là nền của nhãn sẽ được dệt nhiều lần, giúp tông màu trắng của nhãn sáng hơn, tăng độ dày cho nhãn, nhãn dệt chắc chắn hơn. Với thiết kế sử dụng font chữ có chân, hiện đại giúp tổng thể nhãn mềm mại, không cứng ngắc, gần gũi và tinh tế, mang đầy đủ tinh thần thương hiệu gửi gắm đến khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của shop Ê-Kíp.

Nhãn dệt cao cấp shop Ê-Kíp là sản phẩm của xưởng sản xuất nhãn mác Des ClothingLabels. Nếu như bạn cần tìm một xưởng có thể sản xuất nhãn mác với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh thì Des ClothingLabels là xưởng đáng tin cậy. Hãy liên hệ hotline 0909092706 để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm nhãn mác dệt cao cấp.

Xem thêm các sản phẩm nhãn dệt cao cấp khác tại website.

Follow Fanpage để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Des ClothingLabels

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT CAO CẤP    ■    NHÃN DỆT CAO CẤP SHOP Ê-KÍP