NHÃN DỆT 2 DA THƯƠNG HIỆU KARANTS

Sản phẩm Nhãn dệt 2 da
Chất liệu Vải
Kích thước 40x15 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt gập đôi
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Nhãn dệt 2 da thương hiệu Karants được sản xuất theo 2 công đoạn :

1. Dệt lớp nền màu xanh dương kết hợp dệt lớp thông tin trắng

Với việc dệt như vậy đảm bảo được màu sắc của thương hiệu thời trang Karants. Sợi chỉ sử dụng là sợi chỉ mảnh, giúp nhãn mềm mại và giảm gây ngứa khi tiếp xúc lên da.

2. Thành phẩm nhãn dệt được cắt gập đôi

Thành phẩm này giúp thuận tiện trong quá trình gắn nhãn lên quần áo Karants. Nhãn dệt 2 da Karants là dạng may gập đôi, với cách may này sẽ đảm bảo sự tinh tế và còn là điểm nhấn cho thương hiệu.

Khác biệt lớp nhất là nhãn dệt 2 da Karants so với các nhãn mác thương hiệu khác chính là kiểu dáng và kích thước. Shop Karants đã không sử dụng nhãn hình chữ nhật ngang và dạng cắt xếp 2 đầu phổ thông, mà thương hiệu đã chọn phong cách may gập đôi nhãn với nội dung là thương hiệu của shop hiển thị ra bên ngoài. Lựa chọn phương pháp này, không chỉ đảm bảo về mặt thẫm mỹ, sáng tạo và độc đáo riêng mà còn có thể giấu được đường chỉ may nhãn vào sản phẩm, góp phần tăng thêm sự tinh tế cho sản phẩm.

Nếu như bạn yêu thích cách may và thiết kế giống nhãn dệt 2 da shop Karants, liên hệ trực tiếp vào hotline 09 09 09 2706 để nhân viên Des ClothingLabels tư vấn. Lựa chọn nhãn mác có kích thước phù hợp, chất lượng theo yêu cầu và chi phí tối ưu, xưởng sản xuất nhãn dệt Des ClothingLabels có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn cho thương hiệu bạn. Ngoài ra, nhãn dệt tại Des ClothingLabels có thể ra mẫu miễn phí cho khách hàng duyệt thiết kế trước khi cho sản xuất hàng loạt, giúp thương hiệu bạn tiết kiệm tối đa chi phi sản xuất đơn hàng.

Quý khách có thể xem thêm các mẫu nhãn dệt cao cấp tại đây

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT 2 DA    ■    NHÃN DỆT 2 DA THƯƠNG HIỆU KARANTS