NHÃN DỆT 2 DA SHOP SẮC

Sản phẩm Nhãn dệt 2 da
Chất liệu Vải
Kích thước 30x15 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt gập đôi
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Vì sao nhãn dệt 2 da được shop Sắc lựa chọn cho thương hiệu mình?

1 – Khẳng định được thương hiệu và độ uy tín:

Nhãn mác rất quan trọng trong quá trình khẳng đinh thương hiệu, trong đó nhãn dệt luôn đi đầu xu hướng lựa chọn chất liệu cho nhãn mác. Nhãn dệt 2 da không chỉ có thể làm điểm nhấn cho sản phẩm mà còn là cách khẳng định thương hiệu và tăng độ uy tín shop Sắc đối với khách hàng.

2 – Màu sắc và kích thước:

Nhãn dệt 2 da là sự hình thành từ việc dệt các sợi chỉ nền kết hợp các sợi chỉ thông tin từ bản thiết kế có sẵn. Chính vì vậy, nhãn dệt rất đã dạng kích thước và màu sắc, có thể đáp ứng được yêu cầu riêng của các logo. Nhãn dệt Sắc sử dụng nền đỏ và nội dung kem, những màu sắc tương đối khó tìm nếu sử dụng nhãn in.

3 – Thiết kế:

Tất cả thông tin và nền nhãn đều được dệt thêu từ các sợi chỉ. Vì vậy, thành phẩm sau khi dệt sắc nét và rõ ràng, từ các thiết kế đơn giản như chỉ dệt logo giống Sắc cho đến các hình ảnh có độ chi tiết cao, tỉ mỉ.

Nhãn dệt được đánh giá cao bởi sự tinh tế, bền đẹp, tính thẫm mỹ cao, góp phần nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Không chỉ vậy, nhãn dệt 2 da có thể làm điểm nhấn cho thương hiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp, công cụ quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Nhãn dệt 2 da shop Sắc là một trong những sản phẩm nhãn mác đẹp, chất lượng cao được xưởng nhãn mác Des ClothingLabels sản xuất. Liên hệ đặt hàng nhãn mác dệt 2 da đẹp tại www.facebook.com/desclothinglabels

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm nhãn dệt cao cấp khác tại đây.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT 2 DA    ■    NHÃN DỆT 2 DA SHOP SẮC