NHÃN DỆT 2 DA SHOP CX330

Sản phẩm Nhãn dệt 2 da
Chất liệu Vải
Kích thước 30x60 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt xếp hai đầu
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc đáo và chất lượng để tăng thêm giá trị cho sản phẩm thời trang của mình? Hãy khám phá ngay nhãn dệt 2 da Shop CX330 – một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, đẳng cấp và tiện lợi.

Sự Sang Trọng và Đẳng Cấp

Nhãn dệt 2 da Shop CX330 là sự lựa chọn lý tưởng để nâng cao vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm thời trang của bạn. Với màu đen lịch lãm và chữ trắng sắc nét, nhãn dệt này mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho mọi sản phẩm mà bạn gắn kèm. Logo CX330 được thiết kế độc đáo, là điểm nhấn tinh tế và thu hút ánh nhìn từ xa.

Chất Lượng và Tinh Tế

Sự chăm sóc kỹ lưỡng và tinh tế được đặt vào từng chi tiết của nhãn dệt 2 da Shop CX330. Sợi chỉ chất lượng cao được sử dụng để dệt logo và chữ, mang lại độ sắc nét và rõ ràng đặc biệt. Mỗi chiếc nhãn dệt được tạo ra bởi những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tại Des ClothingLabels, đảm bảo về độ hoàn hảo và tinh tế trong từng sản phẩm.

Sự Tiện Lợi và Thông Minh

Nhãn dệt 2 da Shop CX330 không chỉ đẹp mắt mà còn thông minh và tiện lợi. Một trong những điểm nổi bật của nhãn này là việc tích hợp thông tin về size ngay trên nhãn dệt, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp mà không cần phải tìm kiếm thêm thông tin ở nơi khác.

Tinh Thần Phục Vụ

Des ClothingLabels cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, được tạo ra với sự tinh tế và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi bước đi trong dự án thời trang của bạn.

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và đẳng cấp với nhãn dệt 2 da từ Des ClothingLabels. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh và nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.

Tìm hiểu thêm về các loại nhãn in chất lượng khác từ Des ClothingLabels và Follow Fanpage để theo dõi các bài viết cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Des.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT 2 DA    ■    NHÃN DỆT 2 DA SHOP CX330