NHÃN DỆT CAO CẤP SHOP THE 3RD EYE

Sản phẩm Nhãn dệt cao cấp
Chất liệu Vải
Kích thước 25x60 mm
Màu sắc Theo yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt xếp hai đầu
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Nhãn dệt cao cấp của shop The 3rd Eye là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu cao mật độ và thiết kế độc đáo, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho sản phẩm thời trang. Với những đặc điểm nổi bật sau, nhãn dệt này không chỉ là một chi tiết trang trí mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho thời trang cao cấp.

Đặc điểm nhãn dệt cao cấp

• Nhãn dệt cao mật độ của The 3rd Eye được chế tạo từ sợi chỉ mảnh, tạo nên lớp nền nhãn mềm mại và mịn màng. Điều này không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với da mà còn thể hiện sự chăm sóc đặc biệt đến từng chi tiết của sản phẩm.

• Lớp nội dung dệt màu đen tương phản với nền trắng tạo nên hiệu ứng nổi bật và sang trọng. Khi hai màu chỉ giao thoa, màu nền chuyển sang màu trắng gạo, giảm độ sáng, tạo nên sự tinh tế và ấn tượng.

Kỹ thuật sản xuất nhãn dệt

Để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, nhãn dệt cao cấp shop The 3rd Eye được xử lý sóng âm ở hai cạnh biên trên dưới, giảm gây ngứa và khó chịu khi tiếp xúc với da. Hai cạnh trái phải còn được xếp gập chừa đường may, giúp quá trình gắn nhãn lên quần áo trở nên thuận tiện hơn.

Nhãn dệt cao cấp The 3rd Eye là sự lựa chọn lý tưởng cho thời trang cao cấp, quần áo dạng luxury, và các sản phẩm có giá trị cao. Để đặt hàng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 09 09 09 2706 hoặc fanpage www.facebook.com/desclothinglabels. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự chất lượng và chăm sóc tận tâm từ Des ClothingLabels.

Tìm hiểu thêm các mẫu nhãn mác dệt cao cấp khác tại đây: https://desclothinglabels.com/nhan-det/nhan-det-cao-cap/

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT CAO CẤP    ■    NHÃN DỆT CAO CẤP SHOP THE 3RD EYE