|

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Des ClothingLabels chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan in ấn và nhãn mác quần áo. Có 2 hình thức tiếp cận giữa khách hàng với công ty đó là trao đổi trực tiếp tại văn phòng (có địa chỉ 241 đường số 11, phường Phước Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh) và phương thức trực tuyến online thông qua website / mạng xã hội. Với phương thức trực tuyến online, khách hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, chính vì vậy tính chất bảo mật thông tin của khách hàng được Des ClothingLabels chú trọng.

Việc đảm bảo chế độ bảo mật thông tin khách hàng thể hiện thái độ TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ và UY TÍN bởi sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho Des ClothingLabels.

Tại mục “CHÍNH SÁCH BẢO MẬT”công ty TNHH Des ClothingLabels thể hiện rõ những cam kết về việc thu thập cũng như xử lý thông tin cá nhân của khách hàng khi liên hệ một cách minh bạch và rõ ràng như sau:

 

I. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Các sản phẩm của công ty Des ClothingLabels chuyên về mảng nhãn mác quần áo, về thiết kế in ấn liên quan và nguyên phụ liệu ngành may mặc thời trang. Chính vì vậy, không chỉ là trao đổi tư vấn sản phẩm mà chúng tôi còn cần trao đổi khách hàng về thiết kế mẫu mã, báo giá, mua bán và trao đổi phương thức vận chuyển giao / nhận hàng hóa; nên các khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như:

+ Họ tên khách hàng / Tên thương hiệu.

+ Số điện thoại cá nhân hoặc tổ chức liên quan.

+ Địa chỉ liên hệ.

+ Các thông tin khác như Email, Mạng xã hội (Facebook / Instagram / Zalo …) cá nhân.

Lưu ý: mọi thông tin yêu cầu cung cấp trên là tự nguyên, không bắt buộc nhưng tất cả thông tin phải khai báo chính xác và hợp pháp để đảm bảo Quyền Lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ. Des ClothingLabels sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các thông tin mà Quý khách hàng khai báo không đúng.

– Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng trên website cũng như những tên miền khác của công ty trỏ đến www.desclothinglabels.com (tại mục Báo giáYêu cầu báo giá).

 

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Các thông tin cá nhân do khách hàng đồng ý cung cấp tại website www.desclothinglabels.com, Des ClothingLabels chỉ sử dụng trong phạm vi như sau:

+ Tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc các sản phẩm liên quan đã được đăng ký của Des ClothingLabels.

+ Trao đổi trực tiếp với khách hàng về file thiết kế logo nhãn mác, in ấn, website…

+ Báo giá và thỏa thuận các hình thức mua bán, cách thức thanh toán sản phẩm.

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, sự kiện quảng bá hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

+ Thống kê kết quả chiến lược kinh doanh của công ty.

– Với các thông tin Quý khách hàng cung cấp, nhân viên của công ty Des ClothingLabels dùng liên hệ trực tiếp khách hàng nhằm xác định đơn hàng, chăm sóc khách hàng và thông báo cho khách hàng về các dịch vụ mới, thông tin giá cả như mã giảm giá sản phẩm của công ty.

 

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

– Tất cả dữ liệu thông tin cá nhân của Quý khách hàng, thành viên đã đăng ký sẽ được lưu trữ và bảo mật VĨNH VIỄN trên máy chủ của Công ty TNHH Des ClothingLabels cho đến khi Quý khách hàng, cá nhân liên quan có yêu cầu hủy bỏ, sửa đổi hoặc bổ sung mới.

 

IV. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN CÁC THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Cam kết của chúng tôi về thông tin cá nhân là bảo mật TUYỆT ĐỐI 100% và TUYỆT ĐỐI không tiết lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của chủ thể cá nhân ấy, không sử dụng thông tin khách hàng ngoài mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng.

– Đối tượng được tiếp cận trực tiếp thông tin cá nhân:

+ Ban lãnh đạo (Giám đốc / CEO / Founder …) của công ty TNHH Des ClothingLabels.

+ Nhân viên của công ty: nhân viên bán hàng, telesales, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên giải đáp thắc mắc, nhân viên nhận khiếu nãi được ban lãnh đạo ủy quyền và chịu trách nhiệm.

Tất cả thông tin của khách hàng được lưu trữ nội bộ trên hệ thống máy chủ công ty và chỉ có những nhân viên được ủy quyền dưới sự giám sát, chịu trách nhiệm bởi Ban lãnh đạo của công ty.

 

V. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

– Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: văn phòng công ty TNHH Des ClothingLabels (241 đường số 11, phường Phước Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh).

 

VI. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

– Quý khách hàng cần sửa đổi, bổ sung, cập nhật hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Des ClothingLabels để được hướng dẫn thực hiện.

– Có 3 phương thức để liên hệ trực tiếp với công ty, Quý khách hàng có thể lựa chọn như sau:

+ đến trực tiếp văn phòng của Des ClothingLabels.

+ gửi đơn khiếu nại về ban quản trị của công ty qua email: desclothinglabels@gmail.com với tiêu đề “Yêu cầu Chỉnh sửa Thông tin cá nhân”.

+ gọi trực tiếp 0976 247 860 để các được nhân viên Des hướng dẫn, xác nhận và giải quyết.

(*) Lưu ý: công ty TNHH Des ClothingLabels chỉ sử dụng duy nhất 1 email là desclothinglabels@gmail.com cũng như 1 số điện thoại duy nhất là 0976 247 860. Bất cứ email hoặc số điện thoại nào khác đều KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN bởi công ty TNHH Des ClothingLabels.

VII. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Đó chính là những cam kết về chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Như đã nói trên, việc bảo mật thông tin cá nhân chính là thể hiện tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, nghĩa vụ và uy tín của công ty TNHH Des ClothingLabels. Một lần nữa chúng tôi khẳng định TUYỆT ĐÓI không sử dụng sai các phạm vi đã nêu khi thu thập thông tin cá nhân khách hàng, không sử dụng vào mục đích riêng mang lợi ích cá nhân và TUYỆT ĐỐI không để lộ các thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

– Tuy nhiên, nhằm đảo bảo quyền lợi cho công ty, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của quý khách hàng trong 3 trường hợp sau đây:

– Khi có sự đồng ý và ủy quyền của chính khách hàng.

– Khi có yêu cầu tư các cơ quan công an hay các cơ quan đại diện pháp luật hợp pháp.

– Khi có những tình huống đặc biệt nhằm bảo vệ quý khách hàng trước các thành viên khác.

 

ĐẶC BIỆT: các cam kết của công ty TNHH Des ClothingLabels chỉ áp dụng cho những thông tin quý khách hàng đã đăng ký, cung cấp trên website có tên miền chính là www.desclothinglabels.com (hoặc 2 tên miền www.desclothinglabels.com.vn và www.desclothinglabels.vn) trỏ về tên miền chính của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách hàng đã đăng ký tại những trang web và cả những mạng xã hội liên lạc khác không phải của Công ty TNHH Des ClothingLabels đều không có hiệu lực trong “Chính Sách Bảo Mật” này và chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào trước các thông tin của khách hàng đã khai báo trên các website khác.

 

– Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin liên quan “Chính Sách Bảo Mật” xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, mọi ý kiến đóng góp, phản hồi đều được công ty chúng tôi ghi nhận, trân trọng:

 

+84 976 247 860 Facebook Instagram desclothinglabels@gmail.com