Nhãn dệt cao cấp khứ hồi là gì?

admin | 10/12/2018
Nhãn dệt cao cấp khứ hồi đang là xu hướng mới nhất trong ngành nhãn mác quần áo và được các chủ shop hay nhà thiết kế lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vậy lý do tại sao nhãn dệt cao cấp khứ hồi lại trở nên được ưa chuộng, và khi nào chúng ta […]
Nhãn dệt cao cấp khứ hồi đang rất được ưa chuộng hiện nay, vậy nhãn dệt cao cấp khứ hồi là gì

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi đang rất được ưa chuộng hiện nay, vậy nhãn dệt cao cấp khứ hồi là gì

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi đang là xu hướng mới nhất trong ngành nhãn mác quần áo và được các chủ shop hay nhà thiết kế lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vậy lý do tại sao nhãn dệt cao cấp khứ hồi lại trở nên được ưa chuộng, và khi nào chúng ta nên sử dụng nhãn dệt cao cấp khứ hồi?

Trước tiên, chúng ta nên hiểu nhãn dệt là gì?

Nhãn dệt là gì?

Nhãn dệt (hay còn được gọi là mác dệt quần áo, mạc thêu, nhãn mác dệt 2 da, dệt cao mật độ…) được hiểu 1 cách đơn giản là loại nhãn mác may lên quần áo được làm từ các sợi chỉ đan xen bằng thoi. Nền và nội dung trên nhãn đều được dệt ở mật độ cao, giúp các sợi chỉ trở nên khít hơn.

Với đặc điểm này, nhãn dệt sẽ không bị giới hạn màu sắc (đặc biệt là màu nền) và không bị giới hạn về kích thước.

Nhãn dệt 2 da còn gọi là dệt cao mật độ, mác thêu

Nhãn dệt 2 da còn gọi là dệt cao mật độ, mác thêu

Nhược điểm lớn nhất của nhãn dệt chính là khả năng gây ngứa của nhãn. Ngoài ra, sự giao thoa về màu sắc các sợi chỉ làm nền nhãn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Để khắc phục tình trạng gây ngứa của nhãn dệt, cũng như giảm khả năng giao thoa nền nhãn, chúng ta sẽ phải dùng nhãn dệt cao cấp khứ hồi. Vậy nhãn dệt cao cấp khứ hồi là gì, hãy cùng Des tiếp tục tìm hiểu nhé.

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi là gì?

Nhãn dệt cao cấp là các loại nhãn dệt được dệt bằng các sợi chỉ mảnh hơn rất nhiều so với loại dệt phổ thông, và dệt chúng ở mật độ cao hơn. Với phương pháp này, sợi chỉ sẽ khít hơn rất nhiều, và nhãn trở nên mềm mịn hơn, sang trọng hơn.

Nhằm giảm khả năng gây ngứa của mặt nhãn, các loại nhãn dệt cao cấp tại Des ClothingLabels đều được xử lý biên. Quy trình xử lý biên sẽ giúp nhãn bớt gây ngứa.

Tuy nhiên, dù chúng ta có sử dụng nhãn dệt cao cấp hay mác dệt phổ thông, thì màu nền nhãn vẫn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng giao thoa với màu chữ được dệt trên nhãn. Với các loại nhãn dệt cao cấp có nền tối như nền màu đen, nền màu đỏ đô, nền mà xám đậm… nền sẽ có sự giao thoa với màu chữ nhưng không thể hiện rõ. Còn với một số màu như nền màu trắng, hay nền màu kem; nhãn dệt khi chưa được dệt khứ hồi đều bị giao thoa, màu nền nhãn trở nên tối và sậm hơn. Với một số trang phục cũng như các yêu cầu cao đến từ các nhà thiết kế hay chủ shop cần các mẫu dệt nền phải trắng hơn, sáng hơn; Des ClothingLabels sẽ dùng phương pháp dệt khứ hồi giúp nhãn trở nên trắng sáng.

Nền màu kem hay trắng cần  được dệt khứ hồi để nền sáng hơn

Nền màu kem hay trắng cần được dệt khứ hồi để nền sáng hơn

Dệt khứ hồi là loại dệt cao cấp đã được xử lý biên. Nhãn dệt nền trắng (hoặc các màu như nền kem) sẽ được dệt 2 lần nền (hay còn gọi là dệt khứ hồi, dệt nền 2 lần) giúp nhãn sẽ trắng sáng, không bị ảnh hưởng giao thoa màu chỉ của nội dung.

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi là nhãn được dệt 2 lần nền giúp nhãn trở nên trắng sáng hơn

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi là nhãn được dệt 2 lần nền giúp nhãn trở nên trắng sáng hơn

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi mang đến đặc điểm nhãn trở nên trắng và sáng hơn, tăng thêm tính thẫm mỹ và tinh tế, sang trọng khi may lên áo quầ. Tuy nhiên, chi phí cũng như độ dày của nhãn là một nhược điểm sẽ làm các chủ shop cân nhắc trước khi sử dụng.

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi được xử lý biên giúp nhãn giảm khả năng gây ngứa

Nhãn dệt cao cấp khứ hồi được xử lý biên giúp nhãn giảm khả năng gây ngứa

Liên hệ với Des ClothingLabels:

Phone | zalo | viber | imess| 0976 247 860

Email| desclothinglabels@gmail.com

Instagram| www.instagram.com/desclothinglabels

Facebook| www.facebook.com/desclothinglabels

Website| desclothinglabels.com | nhandetcaocap.com

Factory| VSIP 1, Thuan An Town, Binh Duong Province

Des Clothinglabels    ■    Kiến Thức    ■    Nhãn dệt cao cấp khứ hồi là gì?
+84 976 247 860 Facebook Instagram desclothinglabels@gmail.com