Cách sử dụng súng bắn mác áo và dây treo

admin | 05/11/2020
Có nhiều cách gắn tag treo lên quần áo, trong đó phổ biến nhất là sử dụng súng bắn mác áo và dây treo gắn tag (còn gọi là dây xỏ tay). Bài viết này tổng hợp 2 cách sử dụng dây treo tag giá và súng bắn mác áo để khách hàng thuận tiện […]
Cách sử dụng súng bắn mác áo và dây treo mác quần áo

Cách sử dụng súng bắn mác áo và dây treo mác quần áo

Có nhiều cách gắn tag treo lên quần áo, trong đó phổ biến nhất là sử dụng súng bắn mác áo và dây treo gắn tag (còn gọi là dây xỏ tay). Bài viết này tổng hợp 2 cách sử dụng dây treo tag giá và súng bắn mác áo để khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa và sử dụng 2 sản phẩm này nhé.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY TREO TAG QUẦN ÁO.

 

Dây treo tag quần áo (còn gọi là dây xỏ tay) thường sử dụng cho quần áo thời trang thiết kế, cho các loại sản phẩm có sẵn nhãn mác. Với dây treo mác quần áo, sản phẩm của bạn sẽ hoàn chỉnh hơn, tăng thêm tính thẫm mỹ và tinh tế cho sản phẩm.

 

 

 

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm các sử dụng dây treo mác áo tại: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY TREO MÁC QUẦN ÁO.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÚNG BẮN THẺ TREO.

 

Súng bắn thẻ treo được tin dùng nhất là sản phẩm quần áo online, sản phẩm nhập khẩu từ Quảng Châu, Thái Lan… và những sản phẩm không có mác gắn trên quần áo.
Việc sử dụng súng bắn giúp tiết kiệm thời gian khi gắn mác lên quần áo.

 

 

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm các sử dụng dây treo mác áo tại: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÚNG BẮN THẺ TREO QUẦN ÁO.

 

CÔNG TY TNHH DES CLOTHINGLABELS không chỉ cung cấp các loại dây treo mác quần áo chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh mà chúng tôi còn là nhà phân phối súng bắn mác áo, cung cấp ti đạn và kim ghim đính kèm. Không chỉ cung cấp cho các tỉnh thành mà chúng tôi còn cung cấp cho toàn quốc.

 

Des Clothinglabels    ■    Kiến Thức    ■    Cách sử dụng súng bắn mác áo và dây treo
+84 976 247 860 Facebook Instagram desclothinglabels@gmail.com