NHÃN DỆT 2 DA KARANTS VN

Sản phẩm Nhãn dệt 2 da
Chất liệu Vải
Kích thước 22x44 mm
Màu sắc Yêu cầu
Gia công Thành phẩm cắt gập đôi
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Tối thiểu 3.000 cái / đơn hàng
Thời gian Thời gian sản xuất 10 - 12 ngày
Giao hàng Toàn quốc

Karants, thương hiệu thời trang được lòng các bạn trẻ Việt Nam. Một trong những sản phẩm nhãn dệt của thương hiệu thời trang Karants đã lựa chọn xưởng dệt nhãn mác Des ClothingLabels sản xuất chính là nhãn dệt 2 da dệt logo shop Karants.

Nhãn dệt 2 da dệt logo Karants không chỉ là biểu tượng của thương hiệu mà còn là điểm nhấn tinh tế trên sản phẩm. Với kích thước vừa đủ để làm nhãn mác ở phía hông sản phẩm, nhãn dệt logo Karants đóng vai trò quan trọng trong việc:

1. Tăng tính chuyên nghiệp:

Nhãn dệt Karants không chỉ là một chi tiết trang trí, mà còn là bước đi quan trọng để thương hiệu Karants trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút sự chú ý từ khách hàng.

2. Xây dựng lòng tin:

Việc chỉ dệt logo giúp nhãn mác trở nên sáng tạo và dễ nhận diện, tạo ra sự tin tưởng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Karants.

3. Quảng cáo hiệu quả:

Nhãn dệt không chỉ là phần trang trí, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo và củng cố vị thế thương hiệu Karants trên thị trường.

Màu sắc chủ đạo của nhãn, màu xanh dương kết hợp với logo trắng, không chỉ tạo ra sự nhất quán mà còn phản ánh đặc trưng chính của Shop Karants. Đây không chỉ là chi tiết trang trí, mà còn là lối thể hiện độ duyên dáng và chất lượng của thương hiệu thời trang Karants, làm hài lòng người tiêu dùng và tối ưu hóa tiềm năng SEO cho thương hiệu Karants.

Và nếu bạn cần tìm cơ sở cung cấp nhãn dệt 2 da dệt logo như shop Karants, liên hệ Des ClothingLabels để được tư vấn và báo giá ngay trong hôm nay. Chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ giúp bạn hài lòng.

Xem thêm các sản phẩm nhãn dệt khác tại đây

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ FILE THIẾT KẾ

Phần mềm sử dụng trong in ấn và dệt in tem mác quần áo là corel (.cdr), illustrator (.ai)…

 Các file thiết kế khi gửi cho Des phải được outline hoặc Curver (định dạng về vector) để tránh thình trạng lỗi (nhảy) font hoặc gửi kèm bộ font sử dụng trong file thiết kế.

CÁCH CONVERT FILE :

Đối với corel : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Q (convert toàn bộ nội dung).

→ Đối với illustrator : Ctrl A (chọn toàn bộ file) Ctrl G (Group toàn bộ file) › Ctrl Shift O (convert toàn bộ nội dung).

Tất cả file in ấn offset phải chuyển về hệ màu CMYK, không được sử dụng hệ màu RGB.

Tất cả hiệu ứng như transparency, shadown, lens… phải chuyển sang Bitmap toàn bộ.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ CHƯA CÓ FILE THIẾT KẾ

Trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế (đối với khách hàng chưa có file thiết kế) hoặc chỉnh sửa thiết kế (đối với khách hàng đã có file thiết kế nhưng cần sửa đổi, chỉnh sửa hoặc bổ sung thiết kế cho file); quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế như nội dung, màu sắc, yêu cầu như gia công cắt xếp, hình dáng tag, số lượng lỗ tag cho mẫu tag trang sức…

Để giải quyết khiếu nại khi xảy ra mỗi hay vấn đề phát sinh đơn hàng, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ 2 mục sau:

Chính sách đơn hàng : xem thêm tại đây.

Chính sách khiếu nại : xem thêm tại đây.

Công ty sẽ liên tục cập nhật các “Chính sách đơn hàng”“Chính sách khiếu nại” để có thể hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn và đặt hàng nhãn mác may mặc quần áo tại Des.

    CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH
    Des Clothinglabels    ■    NHÃN DỆT    ■    NHÃN DỆT 2 DA    ■    NHÃN DỆT 2 DA KARANTS VN